TryLearn More

Use SIP trunks, WebRTC & Apps

Slash your Phone Bill by 80%

Save time and money with 3CX’s integrated video conferencing

Tính năng hội nghị trực tuyến miễn phí, được tích hợp

Giải pháp hội nghị trực tuyến được tích hợp của 3CX, cho phép doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tổ chức các cuộc họp ảo, trong khi vẫn được hưởng những lợi ích của giao tiếp trực tiếp.

Hội nghị trực tuyến có thể được triển khai dễ dàng thông qua ứng dụng 3CX chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hội nghị trực tuyến có thể được sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu giao tiếp khác nhau hàng ngày, giúp tăng năng suất và hiệu quả.

Hội nghị trực tuyến siêu dễ dàng với WebRTC

3CX khai thác công nghệ WebRTC mang tính cách mạng của Google, cho phép thực hiện các giao tiếp thoại và video thông qua trình duyệt Internet, nghĩa là người tham gia có thể tham dự cuộc họp một cách liền mạch mà không cần phải tải về bất kỳ phần mềm hay plug-in bổ sung nào.

 • Không cần máy khách
 • Tổ chức hội nghị chỉ với 1 cú nhấp chuột
 • Khả năng tương tác với VoIP và video
 • Quản lý và kiểm soát băng thông
Integrated Video Conferencing
Create a video conferencing for unlimited users with 3CX

Hội nghị trực tuyến dành cho mọi công ty

Với 3CX, các công ty thuộc mọi quy mô hiện có thể tận dụng tính năng hội nghị trực tuyến như một công cụ hội họp trực tuyến và cộng tác nâng cao. Tránh phải trả phí đăng ký hàng tháng cho từng người dùng và triển khai phần cứng ngoại vi theo chuẩn mở cho một giải pháp không hề tốn kém. Số người dùng không giới hạn có nghĩa là tình trạng dùng chung tài khoản thiếu hiệu quả và không chuyên nghiệp sẽ bị xóa bỏ.

 • Giá dựa vào số người tham gia, không phải mỗi lượt cấp phép
 • Số người dùng không giới hạn bất kể bạn chọn gói nào
 • Không phải trả phí mỗi tháng, chỉ phải trả một khoản phí thấp hàng năm
 • Được tích hợp với 3CX – miễn phí cho tối đa 250 người tham gia

Các tính năng nâng cao cho khả năng cộng tác vượt trội

Được tích hợp với 3CX cùng bộ tính năng phong phú và tính thân thiện với người dùng của phần mềm này, 3CX WebMeeting giúp cải thiện năng suất và khả năng cộng tác của nhân viên trong khi chức năng dựa trên web và tích hợp WebRTC giúp đảm bảo việc sử dụng dễ đến không thể tin được. Những người tham gia có thể tham dự mà không cần đăng nhập vào bất cứ đâu cũng như dễ dàng thiết lập các cuộc họp ngoài dự kiến. Điều này khiến cho việc bắt đầu các cuộc họp thật sự nhẹ nhàng cho cả người tham gia lẫn người tổ chức.

 • Cắm điện và tải về ứng dụng hội nghị trực tuyến miễn phí
 • Điều khiển từ xa cũng như hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng & dễ dàng
 • Tải sẵn PDF & PowerPoint lên để phân phối nhanh, tiện lợi
 • Dễ dàng sử dụng công cụ thăm dò ý kiến để thu thập phản hồi
Improve collaboration and productivity with 3CX Webmeeting

3CX WebMeeting dễ dàng triển khai, sử dụ và nâng cao tính hiệu quả của tổ chức bằng cách mang lại cho chúng ta khả năng tổ chức cuộc họp theo nhu cầu vào bất kỳ khi nào. Lợi ích chính của giải pháp này là khả năng có thể mở rộng trong tổ chức rộng lớn của chúng ta. 3CX WebMeeting cho phép chúng ta cung cấp cho mọi phòng ban khả năng lên lịch cuộc họp theo nhu cầu cụ thể và không bị cản trở bởi giới hạn người dùng.

Geremy Farmer, Điều phối viên công nghệ thông tin của, Magnolia Bank

Check out other 3CX Features

Dùng 3CX Miễn Phí Trong Hôm Nay

TảI xuống tạI chỗ hoặc là dùng thử trên cloud