TryLearn More

Use SIP trunks, WebRTC & Apps

Slash your Phone Bill by 80%

Tại sao Bạn Cần Chọn PBX được Lưu trữ cho Doanh nghiệp

Khi chọn hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp của bạn, việc chi tiền cho giải pháp tại cơ sở hoặc PBX được lưu trữ có thể hơi khó hiểu. PBX (tổng đài nhánh riêng) được lưu trữ là hệ thống điện thoại ảo được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho bạn.

Với PBX được lưu trữ, việc giới thiệu hệ thống điện thoại hoàn toàn mới cho công ty của bạn không đáng sợ như bạn tưởng. Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng nên không mất thời gian dừng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn hoặc chi phí lắp đặt tốn kém. Hơn nữa, bạn có thể an tâm khi biết rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất và rằng hoạt động liên lạc của doanh nghiệp bạn đang ở nơi an toàn.

Ngày càng có nhiều công ty lựa chọn các giải pháp điện thoại được lưu trữ và với lý do chính đáng, nên đâu là những lợi ích của VoIP doanh nghiệp được lưu trữ?

  • Chi phí thiết lập thấp hơn– vì PBX là hệ thống ảo, khoản đầu tư ban đầu chỉ là tối thiểu vì không cần chi phí phần cứng và lắp đặt tốn kém mà PBX truyền thống cần có.
  • Loại bỏ chi phí bảo trì– PBX của bạn được chúng tôi lưu trữ nên không cần phải thuê nhân viên nội bộ quản lý và duy trì nó.
  • Một giải pháp có thể thay đổi quy mô– có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp các PBX được lưu trữ với công sức và chi phí tối thiểu.
  • Thân thiện với người dùng– Đối với người dùng cuối, họ có thể sử dụng và quản lý PBX ảo một cách đơn giản thuận tiện. Không cần bất kỳ đào tạo hoặc kỹ năng chuyên môn nào nên bạn có thể bắt đầu sử dụng hệ thống điện thoại mới của mình ngay lập tức.
  • Tính linh động & tiềm năng toàn cầu cạnh tranh nhất – với PBX được lưu trữ, nhân viên có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào. Tất cả những gì họ cần là truy cập internet. Ngoài ra, có thể kết nối nhiều văn phòng qua cùng một hệ thống giúp cắt giảm cước phí cuộc gọi liên văn phòng.

Dùng 3CX Miễn Phí Trong Hôm Nay

TảI xuống tạI chỗ hoặc là dùng thử trên cloud